Thứ Sáu, 30 tháng 4, 2021

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

On tháng 4 30, 2021 in

Ngày nay các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng, nhu cầu thi công nhà xưởng ngày càng nhiều để phục vụ cho việc sản xuất. Để xây hoàn thiện một thiết kế rất mất thời gian và nhiều công đoạn khác nhau.

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

Để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, các đơn vị nên tìm đến một đơn vị tư vấn xây dựng để được tư vấn cụ thể. Các chuyên gia này sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư.

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

Trước đây hầu hết nhà xưởng tiền chế đều được thi công theo kiểu truyền thống rất tốn thời gian, ngoài ra các vật liệu xây dựng cũng phức tạp. Hiện nay thì mô hình xây dựng này không còn được hình thành nữa mà thay vào đó việc xây dựng nhà xưởng bước qua một thời kỳ mới đó là mô hình xây nhà thép, hay còn gọi là nhà thép tiền chế. 

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

Nhà thép tiền chế là một loại hình trên ý tưởng mô hình nhà lắp ghép với các cấu kiện bằng thép được thiết kế và sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được đem ra thi công lắp ráp trên công trường.

Phương Án Thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Công Nghiệp

Với mô hình này có thể giúp đơn vị đầu tư giảm thiểu được chi phí, cũng như rút ngắn thời gian xây dựng công trình nhanh chóng đi vào sản xuất. Đối với cả đơn vị đầu tư và đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp, khi xây dựng nhà xưởng theo mô hình nhà tiền chế thì:

Các kết cấu của nhà xưởng có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

Tổng thể công trình sẽ giảm được đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất. Bởi nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu.

Nhà xưởng được lắp ráp đơn giản nhanh chóng, có thể thực hiện trong những điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng đến chất lượng thi công như cách thi công truyền thống

Dễ dàng mở rộng quy mô, cơ động trong việc di dời và lắp ráp.

Nhà xưởng có tính kín, cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái.

Việc xây nhà xưởng sẽ không mất quá nhiều thời gian. Phù hợp với tất cả các loại và quy mô của công trình. 

Quy trình các bước thiết kế nhà xưởng công nghiệp 

  • Khảo sát, gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu nhu cầu thực sự về xây dựng nhà xưởng, cũng như các điều kiện mà khách hàng đưa ra để có thể lên phương án phù hợp nhất.
  • Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích và bản mô phỏng cho khách hàng
  • Bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Ads block

sáng tạo không gian sống width=

VIDEO

Bài đăng nổi bật

Electric Bowery Làm Mới Khách Sạn Pearl Ở San Diego

 Electric Bowery, một công ty thiết kế nổi tiếng, đã làm mới khách sạn boutique The Pearl tại San Diego, California, mang đến cho nó một diệ...

Bài đăng phổ biến